Một thanh niên tử vong do ngã xuống mương nước
Cập nhật: 14:11 | 08/06/2019

 

 

(BGĐT) - Khoảng 6 giờ ngày 8-6, tại khu vực mương nước cạnh đường liên thôn Tân Minh - Bằng Cục đoạn thuộc thôn Bằng Cục, xã Ngọc Châu, huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang), quần chúng nhân dân phát hiện một xe máy kẹt giữa rãnh mương. Dưới xe máy là thi thể của một nam thanh niên.

Danh tính người tử vong được xác định là Đỗ Thanh Mười (SN 1993) trú tại thôn Đồi Giàng, xã Đại Hóa (Tân Yên). Xe máy tại hiện trường mang BKS 98B2 - 628.14 là của nạn nhân.

tai nạn, giao thông, tử vong, ngã xuống mương.

HIện trường vụ tự ngã.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tân Yên đã phối hợp với một số ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định do thanh niên trên điều khiển xe máy tự ngã xuống mương sau đó ngạt nước tử vong.

Tập đoàn ICOGROUP - nơi tạo dựng tương lai
Công ty cổ phần Quốc tế ICO tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhân lực Quốc tế, thành lập ngày 29-4-2008 đứng chân trên địa bàn TP Bắc Giang, hoạt động trong lĩnh vực: Xuất khẩu lao động, đào tạo ngoại ngữ, du học...  nhanh chóng phát triển thành Tập đoàn ICOGroup hoạt động trên nhiều lĩnh vực, phủ sóng thương hiệu toàn quốc và một số thị trường lao động quốc tế.
 
Bắc Giang: Một người tử vong do tự ngã
(BGĐT) - Rạng sáng 13-5, quần chúng nhân dân phát hiện tại kênh mương cạnh quốc lộ 37, đoạn thuộc địa bàn thôn Chớp, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) có một thi thể nam giới cùng một xe máy ngay bên cạnh.
 
Một người đi xe máy tự ngã tử vong
(BGĐT) - Sáng 2-5, tại một mương nước thuộc thôn Tè, xã Cương Sơn, huyện Lục Nam (Bắc Giang), quần chúng nhân dân phát hiện một thi thể nam giới ngã sấp dưới rãnh bùn, cách đó vài mét là xe máy BKS 98N4-2675.
 
Nói không với rượu, bia để giảm TNGT do tự ngã
(BGĐT)- Hai tháng đầu năm nay, toàn tỉnh Bắc Giang xảy ra 70 vụ TNGT làm 36 người chết, 65 người bị thương. So với cùng kỳ năm trước tăng 21 vụ, 13 người chết và 29 người bị thương. Đáng lưu ý là số vụ tai nạn tự ngã dẫn đến tử vong và bị thương xảy ra nhiều. Điều này cho thấy ý thức chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông (ATGT) của người dân còn rất hạn chế.
 
Ngọc Anh

tai nạn, giao thông, tử vong, ngã xuống mương.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất