Bộ Công an bắt 1.200 người, thu hơn 20 tấn pháo trong dịp Tết
Cập nhật: 16:39 | 11/02/2019

Cả nước không xảy ra đua xe trái phép, các vụ án nghiêm trọng đều nhanh chóng phát hiện ra thủ phạm.

Sáng 11-2, tại Hội nghị giao ban trực tuyến tại Bộ Công an, Trung tướng Lương Tam Quang (Chánh Văn phòng Bộ Công an) cho biết tình hình an ninh, trật tự trong tháng 1-2019 và dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 được bảo đảm tốt.

Công an các đơn vị, địa phương đã phát hiện hàng trăm cơ sở, bắt giữ hàng trăm trường hợp hoạt động phạm tội liên quan "tín dụng đen"; bắt hơn 350 tội phạm hình sự, 120 người nghi vấn liên quan ma túy, gần 1.900 người đánh bạc và trên 60 người có lệnh truy nã. Trong số này có vụ cứa cổ lái xe taxi ở Hà Nội, cướp tại Trạm thu phí BOT ở Đồng Nai, cướp ngân hàng ở Thái Bình...

Bộ Công an, bắt 1.200 người, thu hơn 20 tấn pháo, dịp Tết

Gần một tấn pháo các loại bị tịch thu ở cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn vào tháng 1-2019. 

Cả nước không xảy ra đua xe trái phép, không xảy ra ùn tắc nghiêm trọng trên các tuyến đường quốc lộ, các thành phố lớn và tại các trạm thu phí BOT. Lực lượng công an đã thu hơn 20 tấn pháo, bắt hơn 1.200 người liên quan.

Tham dự hội nghị, Đại tướng Tô Lâm (Bộ trưởng Công an) chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ cần siết chặt kỷ cương, kỷ luật công tác; chấn chỉnh tác phong, lề lối làm việc, tinh thần trách nhiệm, văn hóa ứng xử, kiên quyết ngăn chặn "tham nhũng vặt"... trong khi thi hành công vụ...

Bắc Giang: Râm ran tiếng pháo suốt ba ngày Tết
(BGĐT) - Trong ba ngày Tết, từ ngày 4 đến ngày 6-2 (tức 30 tháng Chạp đến mùng 2 Tết), tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội cơ bản ổn định. Trên địa bàn tỉnh Bắc Giang không xảy ra trọng án. Tuy nhiên tình trạng người dân đốt pháo trái phép diễn ra khá nhiều ở tất cả các huyện, TP trong tỉnh.
 
Hơn 130 người ở Hà Tĩnh bị xử phạt vì đốt pháo
Sau giao thừa Tết Kỷ Hợi, nhiều nơi ở Hà Tĩnh pháo nổ vang trời, cảnh sát đã mật phục và bắt quả tang 130 người vi phạm.
 
Theo VnExpress
Bộ Công an, bắt 1.200 người, thu hơn 20 tấn pháo, dịp Tết
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất