Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng
Cập nhật: 16:29 | 11/02/2019

Chiều tối qua (10-2), lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng. Qua đấu tranh, 2 đối tượng này bước đầu khai nhận có liên quan đến vụ án nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà.

Liên quan đến vụ nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên (SN 1997) bị sát hại khi đi giao gà chiều 30 Tết, ban chuyên án đang tích cực điều tra.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, Ban chuyên án đã dựng lên một loạt đối tượng trong gần 1.000 đối tượng được rà soát thuộc địa bàn TP Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên. Lực lượng Công an, Bộ đội biên phòng được lệnh chốt chặn biên giới và các tuyến quốc lộ 12, QL6, QL 279 và các tỉnh lộ thuộc tỉnh Điện Biên.

Theo Báo Bảo vệ pháp luật, chiều tối qua, lực lượng Công an đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng. Qua đấu tranh, 2 đối tượng này bước đầu khai nhận có liên quan đến vụ án.

Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà, tạm giữ hình sự, 2 đối tượng

Duyên và hình ảnh cuối trước khi bị sát hại.

Mở rộng vụ án, sáng 11-2, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên đồng loạt ra quân ập vào bao vây, bắt giữ một số nghi can khác trên địa bàn huyện Điện Biên.

Đúng như nhận định chính xác của Ban chuyên án, hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Có nhiều đồng phạm trong vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại, sau đó kẻ thủ ác siết cổ và dùng vật cứng đập vào đầu. Cơ quan công an đã thu được 2 tang vật quan trọng, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân mặc trước khi đi giao gà.

Tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích bí ẩn chiều 30 Tết tại Điện Biên
 Hôm nay (7-2), thi thể nữ sinh bị mất tích bí ẩn trong chiều 30 Tết đã được tìm thấy tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
 
Theo Lao động
Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà, tạm giữ hình sự, 2 đối tượng
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất