Bình Dương: Cháy xưởng gỗ trong đêm, nhiều người dân hoảng loạn
Cập nhật: 15:49 | 05/11/2018

 

Sáng 5-11, vụ cháy tại Công ty TNHH Tân Bảo Linh (chuyên sản xuất gỗ ép), thuộc xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo người dân, khoảng 11 giờ ngày 4-11, người dân phát hiện lửa và cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ khu nhà xưởng của Công ty TNHH Tân Bảo Linh. Sau đó, lửa dần bén vào nhiều nhà dân xung quanh khiến người dân hoảng loạn bỏ chạy ra khỏi nhà.

Bình Dương, cháy xưởng gỗ, trong đêm, người dân, hoảng loạn

Hiện trường vụ cháy.

Khi đó, tại công ty không có người, nên người dân đã gọi lực lượng chức năng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Do điểm xảy ra cháy nằm trong khu dân cư có nhiều hẻm nhỏ nên công tác tiếp cận đám cháy rất khó khăn. Để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản, người dân sinh sống gần hiện trường đã được sơ tán trong đêm.

Lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều tổ nhỏ phá tường, tiếp cận từ nhiều hướng để khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan sang các nhà dân. Sau gần 4 giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Thông tin ban đầu, tuy không có thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi gần 1.000 m2 nhà xưởng và Văn phòng của Công ty TNHH Tân Bảo Linh.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Cháy nổ “chực chờ” nhà trọ
(BGĐT)- Trước nhu cầu thuê trọ của học sinh và công nhân tăng cao, nhiều hộ dân ở ven các khu, cụm công nghiệp và trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã đua nhau đầu tư xây nhà trọ. Tuy nhiên, đa số các phòng đều nhỏ, tạm bợ, không có khoảng trống, lại chứa nhiều đồ nên nguy cơ gây cháy nổ luôn chực chờ.
 
Cháy lớn thiêu rụi gần 400m2 nhà xưởng ở làng nghề Lũng Kênh, Hà Nội
Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 1-11, một vụ cháy đã xảy ra tại xưởng chế biến gỗ ở làng nghề Lũng Kênh, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức, Hà Nội.
 
Xưởng chứa nệm bốc cháy ngùn ngụt trong đêm, nhiều tài sản bị thiêu rụi
Khói lửa ngùn ngụt bốc lên cao tại kho chứa nệm, đồ nội thất trên đường Lã Xuân Oai (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP Hồ Chí Minh) khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi và đe dọa nhiều nhà dân xung quanh. 
 
Theo TTXVN
Bình Dương, cháy xưởng gỗ, trong đêm, người dân, hoảng loạn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất