Bộ trưởng Tô Lâm làm việc với Bình Thuận về bảo đảm an ninh trật tự
Cập nhật: 15:31 | 13/06/2018

 

Sáng 13-6, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Thuận về biện pháp bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương. 

Bộ trưởng Tô Lâm, làm việc, Bình Thuận, bảo đảm, an ninh, trật tự

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an làm việc tại tỉnh Bình Thuận. (Nguồn: Chính phủ)

Làm việc với Đoàn công tác của Bộ Công an, có Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, cùng các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc, Thượng tướng Tô Lâm khẳng định việc các đối tượng kích động, phá hoại tài sản Nhà nước, tấn công lực lượng chức năng trong những ngày vừa qua ở Bình Thuận là hết sức nghiêm trọng, gây mất trật tự trị an. 

Bộ trưởng Bộ Công an đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Bình Thuận trong việc triển khai các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. 

Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu các cấp, các ngành đề cao cảnh giác, sẵn sàng lực lượng xử lý nghiêm các đối tượng manh động, có những hành vi vi phạm pháp luật; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân để hiểu rõ chủ trương của Đảng, Nhà nước, tránh bị lợi dụng, kích động dẫn đến vi phạm pháp luật.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cần đẩy mạnh công tác chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các giải pháp đồng bộ nhằm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới.

Trước đó, Bộ trưởng Tô Lâm đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ bị thương trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trên địa bàn TP Phan Thiết.

Theo TTXVN

Bộ trưởng Tô Lâm, làm việc, Bình Thuận, bảo đảm, an ninh, trật tự
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất