Ngăn chặn cuộc gây rối thứ 2 trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận
Cập nhật: 08:22 | 12/06/2018

 

Tối 11-6, nhóm đối tượng quá khích tiếp tục tụ tập gây rối trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận. Nhưng sau đó đã bị lực lượng chức năng giải tán

Ngăn chặn, cuộc gây rối thứ 2, trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận

Một tổ cảnh sát cơ động lập hàng rào chắn để bảo đảm an toàn trước hành động quá khích của các đối tượng.

Khoảng 19 giờ, các đối tượng quá khích bắt đầu tập trung trước trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận và có các biểu hiện gây rối. Nhiều người hiếu kỳ đi xem cũng tập trung đông đúc ở các ngã đường. Khi các đối tượng quá khích bắt đầu ném đá, cảnh sát cơ động đã dùng loa tuyên truyền và dùng pháo hơi cay để giải tán đám đông.

Khoảng 22 giờ 30 phút, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thân, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, tình hình an ninh trật tự tại khu vực trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận đã được bảo đảm cơ bản. Ngoài lực lượng của địa phương, Bộ Công an cũng đã tăng cường thêm các đơn vị nghiệp vụ hỗ trợ đắc lực cho tỉnh Bình Thuận. 

Ngăn chặn, cuộc gây rối thứ 2, trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận

Nhóm quá khích đã được giải tán qua khỏi cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhờ lực lượng mạnh.

Theo nhiều người dân Phan Thiết, tình trạng tụ tập gây mất an ninh trật tự, ách tắc giao thông trong những ngày qua cũng một phần do có đông người hiếu kỳ kéo nhau đi xem.

Ông Châu Văn Tỉnh, một người dân TP Phan Thiết cho biết: "Người dân chúng ta nên bình tĩnh, sáng suốt. Việc người dân vô tình hiếu kỳ, đứng tập trung tại những điểm nóng để xem những đối tượng quá khích mà họ gây rối tại các cơ quan công quyền như vậy, vô tình chúng ta đã tiếp tay, đã tiếp tục cổ động cho nhóm đối tượng này quấy rối”.

Theo VOV

Ngăn chặn, cuộc gây rối thứ 2, trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất