Bắt được một nghi can vụ đâm hai hiệp sĩ tử vong trên phố Sài Gòn
Cập nhật: 20:02 | 14/05/2018

 

Lực lượng Công an vừa bắt được một nghi can tình nghi có liên quan đến vụ nhóm hiệp sĩ đường phố bị băng cướp đâm tử vong trên phố.

Bắt giữ, nghi can, vụ đâm 2 hiệp sĩ, tử vong, Sài Gòn

Nguồn thông tin xác nhận, Công an đã bắt 1 nghi can trong nhóm cuồng sát khiến 2 hiệp sĩ tử vong và 3 người khác bị thương.

  
Bắt giữ, nghi can, vụ đâm 2 hiệp sĩ, tử vong, Sài Gòn

Nguồn thông tin xác nhận, chiều 14-5 lực lượng Công an quận 3, TP Hồ Chí Minh  phối hợp cùng với Đội Phòng, chống tội phạm có tổ chức (đội 2) và Đội Điều tra truy xét trọng án (đội 9) thuộc Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh  đã bắt giữ được một nghi can có liên quan.

Hiện Công an đã đưa đối tượng về trụ sở Công an quận 3 để đấu tranh, khai thác. Phía Công an chưa thông tin chi tiết về vụ bắt giữ này. Công an TP Hồ Chí Minh xác định đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên đã tổ chức nhiều lực lượng của  Công an thành phố và quận, huyện cùng tham gia phối hợp truy bắt băng nhóm nguy hiểm.

Như đã thông tin, vào hồi 20 giờ 20 phút ngày 13-5 trước một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, nhóm hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình gồm 8 thành viên do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm đã phục kích bắt một nhóm “đá xế” đang trộm một chiếc SH. Nhóm này đã chống trả bằng hung khí khiến hai hiệp sĩ tử vong và ba hiệp sĩ khác bị thương.

Theo Linh An/Vietnamnet


Bắt giữ, nghi can, vụ đâm 2 hiệp sĩ, tử vong, Sài Gòn
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất