Công an TP Bắc Giang:
Tạm giữ hai đối tượng ném chất bẩn để đòi nợ
Cập nhật: 20:56 | 14/04/2018

 

(BGĐT) - Khoảng 20 giờ, ngày 14-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang (Bắc Giang) thi hành lệnh tạm giữ đối với hai đối tượng trú tại TP Bắc Giang về hành vi ném chất bẩn để đòi nợ.

ném chất bẩn TP Bắc Giang

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang thông báo lệnh tạm giữ đối với Cao Thái Sơn tại chính quyền nơi cư trú.

Các đối tượng là: Cao Thái Sơn (SN 1990) ở đường Nguyễn Công Hãng (phường Trần Phú) và Phương Văn Thắng (SN 1992) ở đường Hoàng Hoa Thám (phường Đa Mai).

Trước đó, trưa 13-4, Sơn pha luyn với mắm tôm và phân rồi rủ Thắng ném chất bẩn trên vào ki-ốt bán hàng ở chợ Thương của gia đình bà Vũ Thị Xuân (SN 1973), trú tại số nhà 144, đường Nguyễn Văn Mẫn (phường Trần Phú).

ném chất bẩn TP Bắc Giang

Phương Văn Thắng tại cơ quan điều tra Công an TP Bắc Giang.

Theo lời khai của Sơn, nguyên nhân dẫn đến hành động trên do con trai bà Xuân là Đỗ Trọng Anh (SN 1997) vay của hai đối tượng 15 triệu đồng nhưng sau nhiều lần hứa hẹn vẫn chưa thanh toán. Để thu lại số tiền cho vay, nhóm này đã ném chất bẩn nhằm gây áp lực với Trọng Anh và gia đình.

Được biết, Sơn có hai tiền án về tội cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản. Thắng có một tiền án về tội cướp giật tài sản. Công an TP Bắc Giang đang tạm giữ hai đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Thái An

ném chất bẩn TP Bắc Giang
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất