Tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ có 6 điều dạy CAND và dâng hương tại chùa Tứ Giáp
Cập nhật: 17:10 | 10/03/2018

 

(BGĐT) - Chiều 10-3, tại Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân (CAND) tại xã Nhã Nam (Tân Yên), Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi tổng duyệt chương trình Lễ kỷ niệm 70 năm Bác Hồ có 6 điều dạy CAND và khánh thành Khu lưu niệm. 

 

Thứ trưởng Bộ Công an, Nguyễn Văn Thành, dâng hương, tổng duyệt.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành kiểm tra công tác chuẩn bị của đội danh dự.

Sau khi nghe thành viên Ban Tổ chức báo cáo tình hình, công tác chuẩn bị đối với buổi lễ diễn ra vào ngày mai (11-3), Thượng tướng Nguyễn Văn Thành yêu cầu các tiểu ban, thành viên chủ động trong công tác chuẩn bị, bảo đảm các yếu tố cần thiết cho những đoàn công tác đến tham dự hoạt động. Đồng thời, siết chặt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông trên các tuyến, khu vực tập trung hoạt động để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân và đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Sau buổi tổng duyệt, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành dẫn đầu đã làm lễ dâng hương tại chùa Tứ Giáp (Tân Yên).

Thứ trưởng Bộ Công an, Nguyễn Văn Thành, dâng hương, tổng duyệt.

Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành dẫn đầu dâng hương tại chùa Tứ Giáp.

Cùng ngày, tại Quảng trường Lương Văn Nắm (Tân Yên) diễn ra hội trại với hơn 1 nghìn đại biểu đến từ công an 46 đơn vị, địa phương tham gia. Với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, các đoàn viên trong lực lượng công an đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang tặng 164 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngọc Anh

Thứ trưởng Bộ Công an, Nguyễn Văn Thành, dâng hương, tổng duyệt.
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất