TP Hồ Chí Minh: Xe cứu hộ đâm vào đuôi xe container, ba người tử vong
Cập nhật: 12:31 | 11/01/2018

 

Ba người trên xe cứu hộ đã tử vong sau khi đâm vào đuôi xe container đang đổ dốc cầu Phú Mỹ (quận 2, TP Hồ Chí Minh) vào rạng sáng ngày 11-1.

Xe cứu hộ, đâm, container, dốc, cầu Phú Mỹ, 3 người, tử vong

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người tử vong.

Vào khoảng 1 giờ sáng nay, 11-1, xe cứu hộ BKS 57L - 8202 kéo theo máy bơm bê tông lưu thông qua cầu Phú Mỹ hướng từ quận 7 về quận 2 với tốc độ rất nhanh. Khi vừa đổ dốc cầu (phía quận 2) đã đâm mạnh vào đuôi xe container chạy cùng chiều phía trước.

Lực tông mạnh khiến đầu xe cứu hộ bẹp dúm, biến dạng hoàn toàn, 3 người bị mắc kẹt trong cabin. Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hộ cứu nạn quận 2 đã đến hiện trường tiến hành khoan cắt đầu xe để đưa 3 nạn nhân ra ngoài, tuy nhiên 2 người đã tử vong và người còn lại được đưa đi cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc vào giờ cao điểm buổi sáng.

Đến gần 9 giờ sáng, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong. Dốc cầu Phú Mỹ hướng quận 7 qua quận 2 được xem là “điểm đen” về tai nạn giao thông. Đã có rất nhiều vụ tai nạn thảm khốc khiến nhiều người tử vong tại đây nên nhiều tài xế ví khu vực này là “dốc cầu ma quỷ”.

Theo Mạnh Linh/Tin tức


Xe cứu hộ, đâm, container, dốc, cầu Phú Mỹ, 3 người, tử vong
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất