Lục Ngạn: Bốn học sinh bị đuối nước thương tâm

Cập nhật: 12:37 | 11/08/2017

(BGĐT) - Ngày 10 - 8, tại thôn Nam Điện, xã Nam Dương, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm làm 4 học sinh ở cùng thôn tử vong.

 

Lục Ngạn, Bốn học sinh, đuối nước, thương tâm

Khu vực giếng Chùa, nơi 4 học sinh bị đuối nước.

Ông Trịnh Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nam Dương thông tin: Chiều 10 - 8, hai chị em ruột gồm: Mạc Thị Tuyến (SN 2003) và Mạc Thị Tuyền (SN 2005) cùng hai em Nguyễn Thị Thảo Vân (SN 2006) và Thân Thị Trà Mi (SN 2006) cùng nhau đi chơi. Đến tối không thấy các cháu về, từng gia đình đi tìm. Đến khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện thi thể 4 cháu nổi trên mặt nước giếng thuộc khu vực chùa Hàm Long, thôn Nam Điện.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, đây là khu vực mới được Chi Hội Người cao tuổi thôn Nam Điện tu sửa để phù hợp với cảnh quan của di tích. Giếng có diện tích khoảng 150 m2, độ sâu 2 m, mặt nước trồng hoa súng.

Ông Trịnh Văn Thái cho biết thêm, nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã cử các ban, ngành, đoàn thể và thôn phối hợp với gia đình tổ chức lễ mai táng cho các cháu. Sáng 11-8, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND huyện Lục Ngạn và Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân.

Quang Huấn

Đài TT- TH Lục Ngạn

 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Mới nhấtHay nhấtXếp theo: