84,45% người dân, tổ chức hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước
Cập nhật: 07:32 | 20/05/2020

 

 

Năm 2019, có 84,45% người dân tổ chức hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, tăng gần 1,5% so với năm 2018 và gần 2,3% so với năm 2017.

84,45% người dân, tổ chức hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước

Tăng huyết áp-mối đe dọa sức khỏe cộng đồng
Tăng huyết áp được xem là "kẻ giết người thầm lặng" vì không có triệu chứng điển hình và thậm chí người mắc không biết mình bị bệnh. Ngày 17/5 hằng năm được chọn là Ngày Phòng chống tăng huyết áp thế giới để nâng cao nhận thức của người dân về căn bệnh này.
 
Những điểm đến và đặc sản nổi tiếng của Quảng Ninh
Quảng Ninh là địa phương có nhiều thế mạnh về du lịch biển đảo và ẩm thực. Khai mạc du lịch Hè 2020 và Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh là sự kiện để tỉnh khởi động lại hoạt động du lịch sau thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19.
 
Chính phủ dự kiến 2 kịch bản tăng trưởng kinh tế
Trên cơ sở dự báo tình hình, rà soát và tính toán các cân đối lớn, Chính phủ dự kiến có hai kịch bản tăng trưởng kinh tế.
 

Theo báo Đầu tư

84,45% người dân, tổ chức hài lòng về sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước, sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất