Đồng chí Hoàng Văn Thụ - Một lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng
Cập nhật: 09:54 | 04/11/2019

 

 

Ngày 4-11-2019 là kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (1909-2019), lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam. Đồng chí đã hoạt động sôi nổi từ thời kỳ vận động thành lập Đảng và thời kỳ Đảng lãnh đạo chuẩn bị lực lượng, tiến tới Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945. Đồng chí là tấm gương về ý chí vượt lên mọi hoàn cảnh của người cộng sản để thực hiện những mục tiêu cao cả của Đảng, của dân tộc.

chính trị -ngoại giao, hoàng văn thụ, lãnh đạo tiền bối, Đảng CSVN, Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945

Đồng chí Hoàng Văn Thụ - nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, người con ưu tú của quê hương Lạng Sơn
Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh vừa chủ trì phối hợp với Tỉnh ủy Lạng Sơn và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học “Đồng chí Hoàng Văn Thụ - nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, người con ưu tú của quê hương Lạng Sơn” nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ 4-11 (1909 -2019) tại TP Lạng Sơn.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Cấp cao ASEAN – Trung Quốc lần thứ 22
Trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35 và các hội nghị liên quan, sáng 3-11, tại Bangkok (Thái Lan), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã cùng các nhà lãnh đạo ASEAN và Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường dự Hội nghị Cấp cao ASEAN – Trung Quốc lần thứ 22.
 
Hội nghị Cấp cao ASEAN 35: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự phiên khai mạc
Sáng 3-11, tại Thủ đô Bangkok (Thái Lan), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã cùng các nhà lãnh đạo ASEAN và các Đối tác tham dự phiên khai mạc Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 35.
 
Những ý kiến tâm huyết gửi Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu tỉnh Bắc Giang lần thứ VI
(BGĐT) - Nhân Đại hội thi đua "CCB gương mẫu" lần thứ VI, giai đoạn 2019-2024, Báo Bắc Giang giới thiệu tới bạn đọc một số ý kiến tâm huyết của hội viên CCB.
 
Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu xây dựng quê hương
(BGĐT) - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hàng trăm nghìn cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh Bắc Giang đã trở lại hậu phương, về với gia đình hoặc chuyển ngành sang công tác ở các lĩnh vực của đời sống xã hội. Dù ở đâu, giữ cương vị nào, những người lính năm xưa vẫn tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu xây dựng quê hương, góp phần tô đậm truyền thống của quân đội ta. 
 
Theo TTXVN

chính trị -ngoại giao, hoàng văn thụ, lãnh đạo tiền bối, Đảng CSVN, Tổng khởi nghĩa Tháng Tám năm 1945
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất