Việt Nam có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ASEAN
Cập nhật: 09:55 | 03/11/2019

 

 

Từ khi gia nhập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ngày 28-7-1995 đến nay, Việt Nam đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển và lớn mạnh của khu vực này.

việt nam, đóng góp, phát triển, sự phát triển, asean, Đông Nam Á
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Dương Văn Thái
Ngày 31-10-2019, tại Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII đã bầu đồng chí Dương Văn Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
 
Messi vượt kỷ lục ghi bàn của Cristiano Ronaldo
Lionel Messi tỏa sáng rực rõ với cú đúp bàn thắng kèm 2 pha kiến tạo trong chiến thắng đậm 5-1 của Barcelona trước Valladolid ở vòng 11 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, qua đó chính thức vượt qua kỷ lục ghi bàn ở cấp độ câu lạc bộ của kình địch Cristiano Ronaldo.
 
Những điều người dân cần lưu ý khi có ý định đi xuất khẩu lao động
Khi có ý định đi nước ngoài làm việc, người dân cần tìm hiểu kỹ, tránh rơi vào bẫy của những kẻ lừa đảo xuất khẩu lao động, dẫn đến những rủi ro tiềm ẩn, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng bản thân.
 
10 xe bán chạy nhất Việt Nam 10 năm qua
Hơn 10 năm, chiếc sedan cỡ B của Toyota vẫn chưa có đối thủ.
 
Quan hệ đoàn kết đặc biệt và Liên minh chiến đấu Việt Nam-Lào
Ngày 30-10-2019 kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia Việt Nam tại Lào (1949-2019). Trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, gần nửa triệu lượt quân tình nguyện, chuyên gia, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến Việt Nam đã sang giúp cách mạng Lào, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc tế cao cả.
 

Theo TTXVN

việt nam, đóng góp, phát triển, sự phát triển, asean, Đông Nam Á
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất