5 hãng hàng không Việt Nam đang nắm giữ thị phần như thế nào?
Cập nhật: 08:40 | 08/10/2019

 

 

Thị trường hàng không Việt Nam hiện có sự tham gia khai thác thị phần của 5 hãng hàng không nội địa và hơn 70 hãng hàng không nước ngoài. Các hãng hàng không Việt Nam hiện nắm giữ 100% thị trường nội địa và 57,8% thị trường quốc tế.

kinh tế-hội nhập, hàng không việt nam, thị phần
Cựu nhân viên dịch vụ hàng không bị bắt vì nhận 12 tỷ chạy án
Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đã bắt giữ, khám xét nơi ở của Phạm Hồng Hải liên quan đến việc đối tượng này nhận 12 tỷ đồng để chạy án cho “trùm” doanh nghiệp (DN) vận tải Tuyết Liêm.
 
Hàng không rõ nguồn gốc xâm nhập chợ vùng cao Bắc Giang
(BGĐT) - Lợi dụng nhận thức còn hạn chế của người dân vùng cao, nông thôn, nhiều cá nhân, doanh nghiệp trà trộn hàng nhái, không rõ nguồn gốc, kém chất lượng để kinh doanh ở địa bàn Lục Ngạn, Sơn Động (Bắc Giang). Hoạt động này đã được lực lượng chức năng phát hiện xử lý nhưng vẫn chưa triệt để.
 
Nữ cán bộ Công an quận Đống Đa thóa mạ nhân viên hàng không
Nữ hành khách có lời lẽ thoá mạ nhân viên hàng không, chống người thi hành công vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất là cán bộ Công an quận Đống Đa, Hà Nội.
 
9 du khách Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện: Nhà hàng không lưu mẫu thức ăn
Ông Nguyễn Tấn Hải – Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP Đà Nẵng vừa cho biết, liên quan đến vụ 9 du khách Hà Nội bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện.
 
Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn hàng không
Ngày 15-8, tại Trụ sở Chính phủ, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia (ANHKDD) chủ trì Hội nghị trực tuyến công tác bảo đảm an ninh, an toàn hàng không (AN-ATHK) sáu tháng đầu năm 2019, phương hướng nhiệm vụ sáu tháng cuối năm của Ủy ban ANHKDD.
 
Theo TTXVN
kinh tế-hội nhập, hàng không việt nam, thị phần
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất