Cách nhận biết sản phẩm thịt lợn an toàn
Cập nhật: 16:01 | 14/03/2019

 

 

Bệnh dịch tả lợn châu Phi không có khả năng lây sang người, nên người tiêu dùng không nên lo sợ, tẩy chay sản phẩm thịt lợn an toàn, không bị bệnh dịch và được chế biến hợp vệ sinh.

thịt lợn, an toàn, cách nhận biết, sản phẩm, dịch tả lợn, cách nhận biết sản phẩm

 

Lục Ngạn lập 3 chốt phòng, chống dịch tả lợn châu Phi
(BGĐT) - Theo UBND huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), tổng đàn lợn của huyện hiện có khoảng 72 nghìn con, trong đó các xã có đàn lợn lớn là Quý Sơn, Phượng Sơn và Mỹ An. 
 
Hơn 2 nghìn lít hóa chất, 100 tấn vôi bột phòng dịch tả lợn châu Phi
(BGĐT) - Đến nay, huyện Lục Nam (Bắc Giang) đã hỗ trợ 2 nghìn lít hóa chất, huy động các xã, thị trấn khoảng 100 tấn vôi bột để tiêu động, khử trùng bảo vệ đàn lợn.
 
Tuổi trẻ chung tay phòng bệnh dịch tả lợn châu Phi
(BGĐT)-Tính đến 16 giờ ngày 13-3-2019, bệnh dịch tả lợn châu Phi đã xảy ra tại 16 tỉnh, TP trong cả nước là: Hưng Yên, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Nội và Hà Nam, Hải Dương, Điện Biên, Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Nam Định, Lạng Sơn, Bắc Kạn và Sơn La. 
 
Phòng dịch tả lợn châu Phi ở Yên Dũng: Tập trung tuyên truyền, kiểm soát chặt đàn lợn
(BGĐT)- Với phương châm phòng là chính, huyện Yên Dũng (Bắc Giang) đã chỉ đạo triển khai thực hiện nhiều giải pháp phòng dịch tả lợn châu Phi, trong đó tập trung tuyên truyền, kiểm soát chặt đàn lợn. 
 
Tung tin sai về dịch tả lợn châu Phi trên facebook: chủ shop bị phạt 20 triệu đồng
Hầu hết những người tung tin đồn nhảm trên Faccebook với hy vọng sẽ được nhiều like, nhiều follow đều nhận phải những cái kết ngoài sức tưởng tượng của họ. Mới đây nhất là việc tung tin sai về dịch tả lợn châu Phi, một chủ shop bị phạt 20 triệu đồng.
 
Nâng cao nhận thức và biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi
(BGĐT)- UBND TP Bắc Giang vừa tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức và biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi. 
 
Việt Yên tích cực phòng, chống bệnh dịch tả lợn châu Phi
(BGĐT)- Là huyện có hoạt động giao thương và tiêu thụ các sản phẩm từ thịt lợn lớn, lại có trạm trung chuyển lợn đóng trên địa bàn nên nguy cơ lây lan dịch bệnh dịch tả lợn châu Phi (DTLCP) tại Việt Yên là rất lớn. Để nâng cao khả năng phòng, chống bệnh dịch, Việt Yên đang tập trung cao, thực hiện hiệu quả công tác này.
 
Theo TTXVN

     

     
thịt lợn, an toàn, cách nhận biết, sản phẩm, dịch tả lợn, cách nhận biết sản phẩm
 
Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
Xếp theo:Mới nhấtHay nhất